Image
 • 308 QL 13, KP 1, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Thời gian bán hàng: từ thứ 2 đến CN | 08:00 - 20:00
 •   
Âm thanh Thanh Hải
 • 0972.117.289 - 0988.400.044

 • Dàn âm thanh sảnh tiệc nhà hàng tại đồng phú bình phước

  Dàn âm thanh sảnh tiệc nhà hàng .tại đồng phú,bình phước do THaudio tại bến cát-bình dương thi công.

  Dàn âm thanh sảnh tiệc nhà hàng tại đồng phú bình phước

  TÓM TẮT NỘI DUNG

  Trước hết, thay mặt ÂM THANH ÁNH SÁNG THANH HẢI xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. ÂM THANH ÁNH SÁNG THANH HẢI là thương hiệu riêng chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng khu vực Bến Cát-Bình Dương. Có sự đa dạng về giá cho các danh mục sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua so với các công ty có cùng phân khúc khác. Sở hữu một không gian chuyên dụng dùng để trưng bày các loại thiết bị âm thanh ánh sáng, đồng thời giúp khách hàng có thể kiểm tra và trải nghiệm chất lượng của sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng.

  Mua Bán Âm thanh Ánh Sáng tại Bình Dương. LH 0988400044

  Bên cạnh đó cũng đang hợp tác và thực hiện các sự kiện cho thuê ÂM THANH ÁNH SÁNG như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, tiệc trọn gói, tiệc tân niên, tiệc tất niên, wedding cùng các đơn vị khác,...từ đó, lại càng củng cố thêm vị trí và uy tín thương hiệu của công ty. Là một Công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực ÂM THANH ÁNH SÁNG trong nhiều năm, sản phẩm ÂM THANH ÁNH SÁNG của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều sản phẩm đã được chọn lọc kỹ lưỡng nhất trong các thương hiệu trên thế giới. Nhằm cung cấp đến khách hàng có nhu cầu đầu tư, nâng cấp phục vụ cho việc kinh doanh trong mọi lĩnh vực có liên quan đến những thiết bị âm thanh ánh sáng của công ty chúng tôi, cũng như những đại lý kinh doanh ở loại hình này.

  Giới thiệu công ty

  ÂM THANH ÁNH SÁNG THANH HẢI chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên dụng dành cho các dự án lớn, nhỏ trong nước. với đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực với nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ của chúng tôi.

  Tầm nhìn

  Từng bước phát triển thành một công ty lớn mạnh và có vị trí nhất định ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê các thiết bị âm thanh- ánh sáng chuyên dụng dành cho sân khấu, đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn cho các dự án lớn, nhỏ.


  Bên cạnh đó, công ty luôn tìm kiếm, học hỏi và trao dồi, cập nhật các xu hướng mới nhằm phục vụ cho việc lên ý tưởng và thiết kế các công trình một cách độc đáo và hiện đại, cũng như phù hợp với nhu cầu và các tiêu chí đánh giá của người tiêu dùng.

  Liên Hệ 

  Trụ Sở: 308 QL. 13, Kp. 1, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

  Hotline: 0988 400 044 - 0972 117 280

  Email: ongtamlaong @gmail.com

  Website: www.amthanhthanhhai.com

  Đọc thêm