Image
 • 308 QL 13, KP 1, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Thời gian bán hàng: từ thứ 2 đến CN | 08:00 - 20:00
 •   
Âm thanh Thanh Hải
 • 0972.117.289 - 0988.400.044

 • Bộ Dàn Karaoke Gutin Germanny Compo-PRO GT2022-05

  Bộ Dàn Karaoke Gutin Germanny Compo-PRO GT2022-05

  Mã sản phẩm:

  30,900,000đ


  ÂM THANH - THIẾT BỊ KARAOKE THANH HẢI
  • 308 QL 13, KP 1, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
  • 0972117289 - 0988400044
  • ongtamlaong @gmail.com
  • https://amthanhthanhhai.com
       Giỏ hàng

  Bộ Dàn Karaoke Gutin Germanny Compo-PRO GT2022-05

  Bộ dàn karaoke là một hệ thống âm thanh được thiết kế để phục vụ cho hoạt động hát karaoke. Bộ dàn karaoke bao gồm các thiết bị âm thanh như loa, amply, mixer và các thiết bị khác để tạo ra âm thanh tốt nhất cho hoạt động hát karaoke. Nó cũng có thể bao gồm một máy chủ karaoke để chứa các bài hát và cho phép người dùng chọn bài hát để hát.

  Bộ dàn karaoke được sử dụng trong các phòng karaoke và cũng được sử dụng tại nhà để tạo ra trải nghiệm hát karaoke tại gia. Bộ dàn karaoke thường được cấu hình để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau, từ phòng karaoke nhỏ cho đến các hệ thống phòng karaoke lớn có khả năng phục vụ đông người.

  Có rất nhiều khách hàng đang gặp phải thắc mắc về bộ dàn hát karaoke gia đình chuyên nghiệp gồm những gì ? Có những thiết bị nào quan trọng và nên phối ghép như thế nào để dàn karaoke đạt hiệu quả trong bài viết dưới đây :

  Alt Photo

  Một bộ dàn karaoke chất lượng đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp gồm những thiết bị âm thanh : loa karaokeđầu karaoke, amply karaoke, cục đẩy công suấtvang sốloa sub và micro karaoke.

  Loa karaoke

  Loa karaoke là thiết bị quan trọng nhất trong bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Loa có nhiệm vụ đưa âm thanh đến tai người nghe.

  Với cấu tạo loa thường có 3 dải tần xử lý âm thanh ở các dải âm trầm, âm trung và âm cao. Chất âm sống động, chân thực và khả năng phát tán, phân bổ âm thanh luôn là tiêu chí để đánh giá một đôi loa tốt.

  Loa trong dàn karaoke có nhiều thương hiệu, kích thước, giá thành và công suất khác nhau, người dùng cần lựa chọn đúng đắn và kỹ lưỡng để phù hợp với bộ dàn karaoke gia đình mình để đem lại hiệu quả mong muốn.

  LOA GUTIN GML12 BASS 30 NEODYMIUM 1800W, CÔNG SUẤT LỚN BASS CỰC CĂNG

  LOA GUTIN GML12 BASS 30 NEODYMIUM 1800W, CÔNG SUẤT LỚN BASS CỰC CĂNG

  Đầu karaoke

  Đầu karaoke là thiết bị quan trọng trong các bộ dàn karaoke. Khi phối ghép đầu karaoke chuẩn xác với các thiết bị khác trong dàn sẽ cho chất lượng hoàn hảo nhất.

  Đầu karaoke có chức năng đọc đĩa karaoke hoặc đọc các dữ liệu ổ cứng. Là nguồn phát nhạc quan trọng với những điều chỉnh được tích hợp đầu karaoke có thể xử lý nguồn nhạc hay và chuẩn xác hoặc cho dữ liệu hình ảnh chất lượng và rõ nét nhất.

  Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đầu karaoke ổ cứng tiện lợi như : Đầu Hanet PlayX one 1TB, Đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB, Đầu karaoke Việt KTV K2 4TB,…Đầu karaoke Arirang Smart K+ (Kèm ổ cứng 3TB)

  Đầu Karaoke Arirang Smart K+ (3TB) trang bị tính năng internet

  Cục đẩy công suất

  Với những dàn karaoke thế hệ mới người dùng có thể thay chiếc amply truyền thống bằng các thiết bị hỗ trợ âm thanh là cục đẩy và mixer karaoke. Khi phối ghép cục đẩy công suất và mixer karaoke bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng có thể xử lý mức công suất của những thiết bị loa không đủ đáp ứng

  Cục đẩy công suất /Với những dàn karaoke thế hệ mới người dùng có thể thay chiếc amply truyền thống bằng các thiết bị hỗ trợ âm thanh là cục đẩy và mixer karaoke. Khi phối ghép cục đẩy công suất và mixer karaoke bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng có thể xử lý mức công suất của những thiết bị loa không đủ đáp ứng

  Với cục đẩy công suất khi kết hợp với mixer karaoke không chỉ có khả năng căn chỉnh âm thanh mà còn giúp âm thanh được sống động và chân thực. Cục đẩy được chia thành dòng cục đẩy 2 kênh và dòng cục đẩy 4 kênh.

   

  AMPLIFIER 4 KÊNH GUTIN GLS-8480 - 4 X 800W

  AMPLIFIER 4 KÊNH GUTIN GLS-8480 - 4 X 800W

  Mixer karaoke

  Mixer karaoke có các tính năng hiện đại giúp người dùng có thể chỉnh sửa, kiểm soát hoặc xử lý âm thanh hoàn hảo. Được trang bị những bộ lọc cho bạn loại bỏ tạp âm, chống nhiễu, cắt tiếng hú rít của micro cho tín hiệu âm thanh được sạch, trong và sáng rõ.

  Mixer karaoke được chia thành vang cơ và vang số. Các sản phẩm mixer cao cấp còn được phân chia tần số phù hợp cho từng sản phẩm loa khác nhau. Sự lựa chọn kết hợp cục đẩy công suất và mixer hoàn toàn hợp lý cho dàn karaoke gia đình có diện tích lớn hoặc những không gian đòi hỏi chất lượng cao về âm thanh.

  VANG SỐ GUTIN GS890 BRABUS (GERMANY) CHIP AD21593 ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

  Vang số BKSound X5 Plus được trang bị công nghệ chống hú hiện đại, các tính năng cao cấp

  Loa sub karaoke

  Thiết bị âm thanh loa sub hay còn gọi là loa siêu trầm có chức năng tăng cường âm bass hỗ trợ tối đa cho dàn karaoke. Loa bass với thiết kế giúp cho những dải tần số thấp được truyền tải đầy đủ, chất âm sâu và chắc, micro cũng dễ nhạy bén, bắt âm nhanh chóng hơn.

  Để dàn karaoke được hiện đại bạn nên trang bị thêm loa sub cho dàn âm thanh của mình. Thông thường loa sub hoạt động trong dải tần 20-200 Hz, vị trí đặt loa thường tiến lên so với thiết bị trong dàn và tạo với người hát một góc 90 độ.

  Dựa vào đặc tính kỹ thuật có thể phân chia loa sub thành 2 loại là loa sub hơi và loa sub điện. Mỗi sản phẩm sẽ có chức năng riêng khác nhau cần dựa vào các yếu tố như nhu cầu, sở thích, diện tích không gian và cách phối ghép với bộ dàn để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

  SUB ĐIỆN 30 GUTIN GS12 (GERMANY), CÔNG SUẤT 600W, CLASS D, MODEL 2022

  SUB ĐIỆN 30 GUTIN GS12 (GERMANY), CÔNG SUẤT 600W, CLASS D, MODEL 2022

  Micro karaoke

  Micro karaoke chính là thiết bị không thể thiếu trong dàn karaoke. Nó quyết định việc chuyển đổi tín hiệu âm thanh và chất lượng giọng hát. Các tiêu chí để quyết định một sản phẩm micro chất lượng đó là thiết kế thoải mái, độ nhạy bén thu phát âm thanh, tính tự ngắt thông minh và thời lượng sử dụng pin bền bỉ.

  Micro với nhiều giá thành, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Được phân thành 2 dòng micro có dây và micro không dây cùng các chức năng, khả năng xử lý được trang bị phù hợp từng trường hợp.

  Hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm micro không dây với nhiều tính năng linh hoạt và thông minh hơn :MICRO KHÔNG DÂY GUTIN GMS12 (SILVER VERSION)

  MICRO KHÔNG DÂY GUTIN GMS12 (SILVER VERSION)

  MICRO KHÔNG DÂY GUTIN GMS12 (SILVER VERSION)

  Trên đây là những thiết bị cơ bản của dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp. Hy vọng người dùng sẽ có những kiến thức nhất định về các sản phẩm để lựa chọn phù hợp cho không gian giải trí gia đình mình sự hiện đại và cao cấp nhất.

  Các Sản Phẩm Tham Khảo

  BỘ DÀN GUTIN GERMANY COMPO-PRO GP2022-S02

  BỘ DÀN GUTIN GERMANY COMPO-PRO GP2022-S04

  Bộ Dàn Karaoke Gutin Germanny Compo-Vip2022-01

  BỘ DÀN KARAOKE GUTIN GERMANNY COMPO-PRO GM2023-S01

  Bộ Dàn Karaoke Gutin Germanny Compo-Gt2022-051

  Bộ Dàn Karaoke Gutin Germanny Compo-Gpr2022-N03

  Bộ Dàn Karaoke Gutin Germanny Compo-Gpv2022-02

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI